Kế hoạch tổ chức thi sát hạch đầu vào môn Tiếng Anh ngày 5/7/2017

Tổ chức thi sát hạch đầu vào môn Tiếng Anh theo dạng thức TOEIC quốc tế

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Chuẩn hóa trình độ Tiếng Anh cho học viên, sinh viên theo chỉ đạo, định hướng, quy chuẩn của Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã.

- Giúp học viên, sinh viên đạt chuẩn đầu vào Tiếng Anh, đủ điều kiện học Tiếng Anh 1, theo Quyết định số 40/QĐ-HVM ngày 10 tháng 01 năm 2017 của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã.

II. ĐỐI TƯỢNG

- Sinh viên hoàn thành khóa học Bổ sung 6 tín chỉ tại Trung tâm.

- Sinh viên chưa đạt chuẩn Tiếng Anh đầu vào trong Kì thi ngày 19.3.2017 và chưa đủ điều kiện đăng kí học Tiếng Anh 1.

- Học viên, sinh viên có nhu cầu kiểm tra năng lực sử dụng Tiếng Anh.

III. NỘI DUNG

- Sinh viên thi sát hạch chuẩn Tiếng Anh đầu vào và kiểm tra năng lực sử dụng Tiếng Anh bằng bài thi theo dạng thức TOEIC quốc tế - Nghe và Đọc (Listening and Reading) trong thời gian 120 phút.

- Hình thức thi: Trắc nghiệm (200 câu)

• Nghe: 100 câu (Thời gian thi 45 phút)
  • Đọc:  100 câu (Thời gian thi 75 phút)

IV. THỜI GIAN

- 8h00 – 10h30 sáng Thứ Tư, ngày 05 tháng 7 năm 2017

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Trung tâm Ngoại ngữ KMA chủ trì và chịu trách nhiệm tổ chức thi sát hạch đầu vào môn Tiếng Anh theo dạng thức TOEIC quốc tế.
  2. Phòng KT&KĐCLĐT hỗ trợ Trung tâm Ngoại ngữ KMA trong việc tổ chức thi.
  3. Phòng Đào tạo phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ KMA trong việc tổ chức cho sinh viên đạt chuẩn Tiếng Anh đầu vào đăng kí học Tiếng Anh 1.
  4. Hệ Quản lý sinh viên thông báo và quán triệt thông tin đến sinh viên.

Căn cứ Kế hoạch này, thủ trưởng các đơn vị có liên quan chủ động phối hợp, triển khai và  thực hiện./.