Thông báo v/v triển khai mở lớp luyện thi TOEIC và cấp chứng chỉ Tiếng Anh cho học viên H23 và AT10

Về việc triển khai mở lớp luyện thi TOEIC và cấp chứng chỉ Tiếng Anh cho

học viên H23 và sinh viên AT10

theo chuẩn Tiếng Anh đầu ra của Học viện Kỹ thuật mật mã

Căn cứ Quyết định số 40/QĐ-HVM ngày 10 tháng 01 năm 2017 của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã về việc ban hành chuẩn đầu ra năng lực Tiếng Anh cho học viên, sinh viên hệ đào tạo đại học chính quy,

Căn cứ Kế hoạch số 142/KH-HVM ngày 17 tháng 02 năm 2017 về việc "Tổ chức thi chuẩn hóa đầu ra Tiếng Anh và cấp chứng chỉ Tiếng Anh cho sinh viên khóa 10 Hệ đào tạo đại học chính quy ngành ATTT và học viên khóa H23 hệ đào tạo KTMM" của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã.

Thừa lệnh Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã, Trung tâm Ngoại ngữ KMA – Học viện KTMM thông báo về việc triển khai mở lớp luyện thi TOEIC cho học viên H23 và sinh viên AT10 theo chuẩn Tiếng Anh đầu ra của Học viện Kỹ thuật mật mã như sau:

I. MỤC ĐÍCH

- Chuẩn hóa trình độ đầu ra Tiếng Anh cho học viên, sinh viên theo chỉ đạo, định hướng, quy chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ra trường có cơ hội tìm kiếm công việc tốt, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động ngày một khó tính và đòi hỏi cao.

- Giúp học viên, sinh viên đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh theo quyết định số 40/QĐ-HVM ngày 10 tháng 01 năm 2017 của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã: Học viên từ khóa H23 và sinh viên từ khóa AT10 khi tốt nghiệp phải có trình độ Tiếng Anh tối thiểu 450 TOEIC trở lên.

II. ĐỐI TƯỢNG:

- Học viên H23 - Hệ đào tạo đại học chính quy chuyên ngành Kỹ thuật mật mã cần đạt chuẩn đầu ra TOEIC tối thiểu là 450/990;

- Sinh viên AT10 - Hệ đào tạo đại học chính quy chuyên ngành An toàn thông tin cần đạt chuẩn đầu ra TOEIC tối thiểu là 450/990;

- Học viên, sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã có nhu cầu học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh và thi lấy chứng ch.

III. NỘI DUNG:

1. Tổ chức các lớp học luyện thi TOEIC

• Thời gian thực hiện: tháng 2/2017 – tháng 6/2017

- Thời gian đăng ký học: Từ ngày 15/2/2017 - 28/2/2017.

- Thời gian khai giảng dự kiến: Tuần 1 tháng 3 năm 2017.

• Thời lượng đào tạo: 24 buổi/3 tháng/1 khóa
  • Chương trình giảng dạy bao gồm 2 cấp độ: PRE-TOEIC 350+ và TOEIC 450+

1. Khóa học PRE-TOEIC 350+:

- Đối tượng: Học viên, sinh viên có đầu vào  150 ≤ TOEIC ≤ 350/990

- Nội dung giảng dạy:

• Trang bị và hệ thống ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc cơ bản trong Tiếng Anh.
  • Giúp học viên làm quen với bài thi TOEIC và có các “tips” làm bài thi.
  • Được trang bị đầy đủ các kỹ năng cũng như mẹo và thủ thuật để có một bài thi TOEIC hoàn hảo.
  • Tránh được những lỗi, bẫy hay gặp khi thi TOEIC.

- Mục tiêu của khóa học: Kết thúc khóa học, học viên đạt đầu ra TOEIC tối thiểu 350 điểm.

2. Khóa học TOEIC 450+

- Đối tượng: Học viên, sinh viên có đầu vào  350 ≤ TOEIC < 450/990

- Nội dung giảng dạy:

• Củng cố và hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, nâng cao.
  • Trang bị từ vựng và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC.
  • Rèn luyện kỹ năng, chiến thuật làm bài thi TOEIC và luyện đề thi theo dạng thức TOEIC quốc tế.

- Mục tiêu của khóa học: Kết thúc khóa học, học viên đạt chuẩn đầu ra TOEIC tối thiểu 450 điểm.

• Học viên, sinh viên học tại Trung tâm sẽ được miễn phí tham dự bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu vào theo dạng thức TOEIC quốc tế trước khi chọn khóa học phù hợp với trình độ.

2. Tổ chức thi cuối khóa học và cấp chứng chỉ

• Hình thức thi: Bài thi dạng thức TOEIC quốc tế (Nghe và Đọc)
  • Thời gian thi dự kiến: Tháng 7/2017 và Tháng 10/2017
  • Sinh viên có thể dự thi TOEIC nhiều lần và lấy kết quả của lần thi đạt điểm cao nhất.
  • Sinh viên hoàn thành khóa học và có kết quả thi từ 450 điểm trở lên sẽ được Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã cấp Chứng chỉ Tiếng Anh nội bộ của Học viện có ghi số điểm TOEIC tương ứng. Sinh viên có chứng chỉ TOEIC của Học viện sẽ được công nhận đạt Tiếng Anh chuẩn đầu ra và được nhận bằng tốt nghiệp.
  • Học viên, sinh viên có nhu cầu lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế, Học viện sẽ phối hợp với IIG, đơn vị được  ủy quyền duy nhất của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam để tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế.

Học viên H23  và sinh viên AT10 đăng ký học và hoàn thiện học phí với thầy Dũng – Khối trưởng, thầy Bình – Hệ trưởng Hệ Quản lý sinh viên, giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc trực tiếp tại văn phòng Trung tâm để chọn lớp học, ca học cho phù hợp.

Học viên, sinh viên cần trợ giúp thông tin, liên hệ trực tiếp với Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ KMA – Học viện Kỹ thuật mật mã -  Tầng 2, tòa nhà TB1 vào giờ hành chính, hoặc qua số điện thoại 043.640.6868./.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KMA

Phan Bích Thuận