Giới thiệu chung

Trung tâm Ngoại ngữ KMA (KMA Foreign Language Centre) được thành lập theo Quyết định số 1225/QĐ-BCY ngày 12/09/2016  của Trưởng ban Ban cơ yếu Chính phủ và bắt đầu triển khai hoạt động từ năm 2016. Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ KMA là cơ sở giáo dục thường xuyên công lập, hoạt động theo cơ chế hoạt động do Học viện Kỹ thuật mật mã quản lý. Trung tâm Ngoại ngữ KMA hiện là đối tác của IIG, đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi TOEIC quốc tế tại Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, Trung tâm được đặt tại tòa nhà TB1 của Học viện Kỹ thuật Mật mã, bao gồm phòng làm việc, phòng hội thảo, phòng thư viện và các phòng học. Các phòng học đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu về lớp học, thiết bị hỗ trợ cho việc dạy, học và thực hành Ngoại ngữ từ cơ bản, nâng cao, luyện thi…Ngoài ra, Trung tâm được đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sinh động, từ đó giúp học viên, sinh viên tìm được niềm cảm hứng trong học tập và phát triển tư duy sáng tạo.

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các Trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, giảng viên đã đạt các chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, đáp ứng được nhu cầu học tập của người học. Sự năng động của đội ngũ giảng viên tại Trung tâm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại là cơ sở để có thể giúp học viên nhanh chóng đạt kết quả mong muốn.

Ngoài ra, hợp tác giữa Trung tâm Ngoại ngữ KMA và những tổ chức giáo dục có uy tín sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho học viên, sinh viên trong việc định hướng học tập ngoại ngữ, đánh giá mức độ đạt chuẩn và tự tin dự thi các chứng chỉ quốc gia và quốc tế.