Thông báo triển khai mở lớp học Bổ sung Tiếng Anh 6 tín chỉ (Cơ quan TT HVKTMM tại TP. Hồ Chí Minh)

Về việc triển khai mở lớp học Bổ sung Tiếng Anh 6 tín chỉ

cho sinh viên Hệ đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin

(Cơ quan TT HVKTMM tại TP. Hồ Chí Minh)

Căn cứ Quyết định số 40/QĐ-HVM ngày 10 tháng 01 năm 2017 của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã về việc ban hành chuẩn đầu ra năng lực Tiếng Anh cho học viên, sinh viên hệ đào tạo đại học chính quy;

Căn cứ Thông báo số 1591/TB-HVM về việc “Tổ chức thi kiểm tra Tiếng Anh đầu vào cho sinh viên Năm thứ nhất - Hệ đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin và Công nghệ thông tin” của Giám đốc Học viện Kỹ thuật mật mã;

Căn cứ Thông báo “Kết quả thi kiểm tra Tiếng Anh đầu vào theo chuẩn TOEIC quốc tế cho sinh viên Năm thứ nhất - Hệ đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin và Công nghệ thông tin” ngày 08/10/2016 và ngày 15/4/2017,

Để giúp tất cả sinh viên ATTT đủ điều kiện học Tiếng Anh 1 vào cuối tháng 10 năm 2017, Trung tâm Ngoại ngữ KMA – Học viện Kỹ thuật mật mã thông báo khai giảng Lớp Bổ sung Tiếng Anh 6 tín chỉ cho những sinh viên Hệ đào tạo đại học chính quy ngành An toàn thông tin tại Cơ quan TT HVKTMM tại TP. Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng:

- Sinh viên AT13 chưa đạt chuẩn Tiếng Anh đầu vào và chưa học lớp Bổ sung Tiếng Anh 6 tín chỉ.

- Sinh viên AT12 chưa đủ điều kiện đăng kí học Tiếng Anh 1;

1. Thời gian bắt đầu thực hiện:

- Thời gian đăng ký học: 3/8/2017 – 11/8/2017

- Thời gian khai giảng: Tuần 3 tháng 8 năm 2017

1. Thời lượng đào tạo: 6 (sáu) tín chỉ.
  2. Chương trình học: Tiếng Anh Cơ bản theo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết (Trang bị và hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp – từ vựng cơ bản) và Luyện thi theo dạng thức TOEIC quốc tế.
  3. Thời gian kết thúc khóa học bổ sung: Tuần 4, tháng 9 năm 2017.
  4. Thời gian thi TOEIC: Dự kiến tuần 4, tháng 9 năm 2017
  5. Thời khóa biểu sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của sinh viên và không ảnh hưởng đến các môn học chính khóa khác.
  6. Học phí và lệ phí thi TOEIC được thu theo mức quy định học phí hiện hành của Học viện tính trên đơn vị tín chỉ.

Đề nghị Hệ Quản lý sinh viên tại Cơ quan TT HVKTMM tại TP. Hồ Chí Minh thông báo, quán triệt đến sinh viên và tổ chức cho những sinh viên chưa đạt chuẩn đăng kí học./.

(Đã kí)

Phan Bích Thuận