KHOÁ TOEIC CẤP TỐC

Khoá học TOEIC cấp tốc dành cho các bạn sinh viên muốn dành thời gian tập trung học Tiếng Anh để sớm đạt được mục tiêu 450-550+ TOEIC, phục vụ cho việc ra trường và tìm việc.

1. Đầu vào và Đầu ra:
  • Khoá học này dành cho các bạn sinh viên có điểm đầu vào tối thiểu từ 300. Các bạn chưa đat mức điểm này muốn tham gia khoá cấp tốc cần đến Trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ bổ túc kiến thức.
  • Trung tâm cam kết đạt đầu ra tối thiểu 450, nếu chưa đạt sẽ tiếp tục bồi dưỡng miễn phí cho các bạn đến khi đạt mục tiêu.
  1. Thời gian học: 28 buổi

* Lịch học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với lịch học của sinh viên Học viện

1. Giảng viên và cán bộ Trung tâm:

- Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và phương pháp sư phạm đến từ các trường ĐH lớn.

- Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ TOEIC 990, TOEIC 985, IELTS 8.0, có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC nhiều năm và đam mê giảng dạy.

- Đội ngũ cán bộ Trung tâm năng động, tâm huyết và sẵn sàng trợ giúp sinh viên.

1. Học viên:
  • Học viên cần đi học đầy đủ 90% số buổi
  1. Chương trình học

- Trang bị và hệ thống lại cho học viên toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao;

- Trang bị các hiện tượng ngữ pháp và từ vựng thường dùng trong bài thi TOEIC quốc tế;

- Luyện các kĩ năng làm bài thi TOEIC, phân tích cấu trúc bài thi, cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài thi một cách hiệu quả, cập nhật xu hướng ra đề mới.

- Luyện đề thi, phân tích và cập nhật các câu hỏi trong bài thi TOEIC quốc tế của Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kì (ETS) giúp học viên nâng cao điểm thi và đạt được đầu ra của khóa học.

1. Giáo trình học:

- Được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy TOEIC nhiều năm đến từ các trường ĐH lớn.

- Được xây dựng đặc biệt phù hợp với trình độ của sinh viên Học viện, giúp các em dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng.

- Ngoài giáo trình trên lớp, sinh viên được gửi thêm các bài tập online sau mỗi buổi học.

1. Quyền lợi của học viên

- Được giảng viên và cán bộ Trung tâm theo sát việc học tập trên lớp cũng như ở nhà, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và trợ giúp những khó khăn sinh viên gặp phải trong quá trình học.

- Được trở thành thành viên của các Group học tập để trao đổi việc học hàng ngày với các giảng viên, cũng như nhận được nhiều tài liệu học tập chuyên sâu.

1. Nghĩa vụ của học viên
  • Học viên cần tham gia tất cả các buổi học trên lớp và làm bài tập về nhà đầy đủ (tối thiểu 90%)
  • Học viên cần đi học đúng giờ, không đi muộn về sớm, học tập nghiêm túc và không làm việc riêng trên lớp.

Với quyết tâm và nhiệt huyết cao nhất, các cô giáo ở Trung tâm Ngoại ngữ KMA mong muốn giúp tất cả sinh viên Học viện biến Tiếng Anh từ nỗi sợ thành điểm mạnh, giúp các em tự tin trên hành trình trước mắt.