Khóa luyện thi B1 và cấp chứng chỉ nội bộ

Các lớp đào tạo, bồi dưỡng, luyện thi Tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra B1 và cấp chứng chỉ nội bộ của Học viện Kỹ thuật mật mã

1.1. Đối tượng:

- Học viên, sinh viên đã học xong chương trình Tiếng Anh cơ bản, học viên cao học, nghiên cứu sinh có nhu cầu bồi dưỡng thêm và luyện thi để lấy chứng chỉ tương đương B1 (theo khung tham chiếu Châu Âu);

- Người học có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và công việc.

1.2. Mục tiêu khóa học:

- Trang bị và củng cố hệ thống ngữ pháp, từ vựng trình độ B1;

- Rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết;

- Rèn luyện kỹ năng và chiến lược làm bài thi B1, phân tích cấu trúc bài thi, cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài thi một cách hiệu quả, giúp học viên nâng cao điểm thi và đạt được đầu ra của khóa học.

1.3. Các khóa học theo trình độ

Số tiết

Module 1 (dành cho đối tượng đã có kiến thức Tiếng Anh cơ bản nhưng còn hạn chế)

- Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp và từ vựng cơ bản

- Ôn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

80 tiết

Module 2 (dành cho đối tượng đã có kiến thức Tiếng Anh cơ bản tương đối chắc)

Luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng làm bài thi B1

80 tiết

1.4. Thi và cấp chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, Trung tâm sẽ tổ chức thi B1 và trình kết quả để Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ cho học viên có nhu cầu. Chứng chỉ B1 của Học viện có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp và được sử dụng trong nội bộ Học viện.

Học viên, sinh viên có chứng chỉ B1 của Học viện sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

+ Xét miễn học và quy đổi điểm sang Tiếng Anh chính khóa;

+ Xét miễn chuẩn Tiếng Anh đầu ra của Học viện;

+ Xét miễn đầu vào, đầu ra cho bậc học thạc sĩ và đầu vào nghiên cứu sinh trong nội bộ Học viện.

1.5. Quy mô lớp học: 20 – 35 sinh viên/lớp